Xuất hiện căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đẹp như mơ giữa Sài Gòn

XUẤT HIỆN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN ĐẸP NHƯ MƠ GIỮA SÀI GÒN

Những khu căn hộ cao cấp trong những năm gần đây trở thành xu hướng lựa chọn chung của rất nhiều người dân định cư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một mặt là vì để tiết kiệm mặt bằng xây nhà, mặt khác là vì những tiện nghi hiện đại và lợi ích từ những dịch vụ chung mà những khu căn hộ cao cấp như thế này mang lại. Không có gì bất ngờ khi nhiều người cảm thấy xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra để sở hữu được một căn hộ như thế. Hưởng ứng xu hướng mới Tập đoàn Hà Đô đã cho lên sàn dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden trong năm 2016 này.

Khu căn hộ Centrosa Garden nằm ngay tuyến đường chính Ba Tháng Hai được Tập đoàn Hà Đô đầu tư và phát triển hứa hẹn trở thành một trong những khu dân cư cao cấp và sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế gồm 8 tòa nhà căn hộ cao cấp cao 30 tầng nằm trong hệ thống khu vực phức hợp nhiều tiện ích hiện đại và sang trọng cùng nằm trên đường 3/2. Bên cạnh đó là 115 căn biệt thự nhà phố 5 tầng, đây có thể xem là dự án duy nhất được thiết kế dãy nhà phố biệt thự hiện đại trong khu vực quận 10- quận 3 và quận 5 từ trước đến nay.

ha-do-centrosa-garden-quan-10

Đến với những căn hộ Hà Đô Centrosa Garden bạn sẽ bị thu hút bởi một kiến trúc hiện đại hòa quyện trong sự kết hợp mang phong cách phương Tây nhưng lại cũng không mất đi nét Á Đông của người Việt chúng ta. Không chỉ thế dự án chỉ được xây dựng khoảng 39,59% diện tích đất, phần diện tích còn lại được sử dụng triệt để cho công trình xây dựng một không gian xanh giữa trung tâm và các hệ thống tiện ích khác.
Từng góc của khu căn hộ được thiết kế hòa lẫn với những góc xanh mang đến cho người mua cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Thay vì chỉ ở trong một căn nhà 2-3 tầng như bình thường thì giờ đây cũng là một căn hộ với diện tích như thế nhưng chúng ta lại được hưởng dụng thêm nhiều tiện ích cao cấp khác từ Hà Đô Centrosa Garden thì còn gì tuyệt vời hơn. Một không gian sống tích hợp nhiều tiện ích lại làm một, vô cùng tiện lợi từ việc mua sắm cho gia đình đến đi dạo ở công viên mỗi tối cùng người thân, khu hồ bơi, phòng tập gym… Hệ thống an ninh tại khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được đảm bảo tuyệt đối với chế độ kiểm soát an ninh nhiều tầng từ thẻ sử dụng thang máy đến cảm ứng dấu vân tay, thiết bị video call.
Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải nuối tiếc khi đã lựa chọn đầu tư căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cho tương lai gia đình mình. Đây thật sự là chốn an cư lạc nghiệp thích hợp với những khách hàng thành đạt, có thu nhập cao.

Hãy liên hệ với Dự án khu Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden qua Hotline 0908.26.79.62 hoặc website: https://hadocentrosagardens.net

Xuất hiện căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đẹp như mơ giữa Sài Gòn

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top