TÒA THÁP CĂN HỘ ORCHID- HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Tòa tháp căn hộ Orchid là tên gọi của 2 tòa căn hộ A2 của Hà Đô Centrosa Garden (thường gọi là Căn hộ Hà Đô Quận 10) Tòa tháp căn hộ Orchid là hai trong những tòa nhà đẹp nhất dự án gần đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10. Tòa tháp Orchid cao 30 tầng có diện tích từ 57m² dành cho căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 65m² đến 87m² cho căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 122m² đối với căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ Orchid hướng Nam (hơi chếch hướng Đông15°) view chính nhìn trục đường 3 Tháng 2 và xa hơn là Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

 

Mỗi tầng Căn hộ Orchid Hà Đô có 14 căn hộ, 7 thang máy trong đó có 2 thang vận chuyển, 2 thang bộ. Orchid Hà Đô được thiết kế với hành lang rộng, nhiều vị trí thông tầng diện tích lớn góp phần làm cho tòa nhà thoáng mát, dễ chịu ngay khi đứng tại hành lang hay sảnh thang máy.

Tòa tháp căn hộ Orchid có những đặc điểm ưu việt sau:

+ Diện tích rộng, tất cả căn hộ đều có ít nhất 1 bang công và 1 lô gia

+ Bang công được thiết kế đặc biệt rộng, tạo nên cảm giác dễ chịu

+ Có phòng đa năng dùng để làm phòng đọc sách, phòng vui trơi trẻ em hay có thể tận dùng làm phòng ngủ

+ Mỗi căn hộ đều được thừa hưởng ít nhất một khu vực thông tầng tạo gió thoáng

+ Tất cả nhà bếp đều được thiết kế kép kín, thông gió ra lô gia và khu thông tầng

Tòa tháp căn hộ Orchid khi được mở bán chắc chắn sẽ tạo nên sức hút lớn cho thị trường căn hộ quận 10 nói riêng và thị trường bất động sản thành phố nói chung. Tòa tháp căn hộ Orchid sẽ được đặt chỗ ngày 26/6/2016 và chính thức mở bán vào ngày 20/7/2016.

TÒA THÁP CĂN HỘ ORCHID- HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top