Thông tin sơ lược dự án Hà Đô Centrosa Garden

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10. Nơi đây chỉ cách vòng xong Dân Chủ 100m nên có thể dễ dàng, nhanh chóng đi tới các quận 1 và quận 3. Địa thế đẹp không chỉ giúp người dân sống tại Hà Đô Centrosa thuận tiện giao thông mà còn giúp việc mua bán thương mại tại nơi này trở nên sầm uất. Quận 10 là một quận có nền kinh tế phát triển của thành phố, tuy nhiên quỹ đất tại đây, nhất là những khu vực trung tâm không còn nhiều. Sự ra đời của khu biệt thự Hà Đô Centrosa Garden chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sóng thần quét ngang qua thị trường bất động sản thành phố.

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden

Trong thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt này, một dự án muốn có chỗ đứng ắt hẳn phải có những ưu điểm vượt trội để có thể cạnh tranh và vượt qua những dự án khác.Và đương nhiên Hà Đô Centrosa Garden cũng như vậy. Vị trí của dự án là “Nhất tiễn song điêu”, không những nhanh chóng duy chuyển đến những vị trí trung tâm một cách dễ dàng mà còn có thể hưởng thụ những tiện ích hàng đầu bên trong và cả ngoài dự án. Các con đường huyết mạch nằm liền kề dự án phải kể đến như đường Cao Thắng, đường Ba Tháng Hai, đường Cách mạng tháng 8 là những cây cầu nối Hà Đô Centrosa với những nơi khác. Di chuyển của cư dân trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Các tiện ích quận 10 được xem là xây dựng khá đầy đủ và hoàn thiện. Kết hợp cùng những tiện ích bên trong nội khu hợp lý, làm cho nơi này trở thành một thành phố thu nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân căn hộ. Hệ thống các trung tâm thương mại, nhà hàng thư viện, trường học quốc tế, công viên, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…đều đạt chất lượng tiêu chuẩn, an ninh đảm bảo 24/7.

Thông tin sơ lược dự án Hà Đô Centrosa Garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top