Sức hút của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

SỨC HÚT CỦA CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Sau một thời gian công bố chính thức về dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden. Với nhiều ưu thế như vị trí, mặt bằng cảnh quan … siêu dự án của tập đoàn Hà Đô đã thật sự tạo nên sức hút lớn đối với người dân quận 10 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Tại sao lại như thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử xem.

Lựa chọn ở trong các khu chung cư cao cấp là một trong những phương án được thành phố đề ra để giải quyết vấn đề chỗ ở cho dân cư tại một nơi có mật độ dân số quá đông như ở thành phố Hồ Chí Minh. Điều thuận lợi là phương án này nhận được khá nhiều sự ủng hộ của mọi người, nhất là những người trẻ. Hàng loạt các dự án khu căn hộ cao cấp đã được đề ra và tiến hành để đáp ứng nhu cầu kể trên. Ấy thế mà các khu căn hộ này đa phần chỉ giải quyết được một mặt về vấn đề chỗ ở nhưng còn chất lượng không gian sống cũng như dịch vụ thì vẫn chưa thật sự hoàn hảo. Cũng chính vì vậy mà khi dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden chính thức được đưa ra giới thiệu đã thu được sức hút lớn từ phía khách hàng. Vì có thế khẳng định rằng dự án khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ một không gian xanh tươi, hiện đại đến những dịch vụ tiện nghi nhất.

do-thi-ha-do-centrosa-garden

 

Chưa bao giờ mà cư dân tại quận 10 cũng như các khu vực lân cận lại có được một không gian xanh ngay giữa trung tâm thành phố như vậy. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được xây dựng đã đem đến nhiều bất ngờ và vui mừng cho mọi người. Một “khu vườn trung tâm” mang hơi thở xanh tươi tồn tại trong một đô thị tấp nập, bận rộn. Nó khiến chúng ta cảm thấy nhịp sống nhanh hiện hữu như một điều tất nhiên ấy của thành phố như đang chậm lại. Bạn có thể hưởng thụ những giờ ohuts thư giãn thoải mái, bình yên bên gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Hơn 60% diện tích được đầu tư cho việc xây dựng mảng xanh. Tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden nhà đầu tư đã thiết kế với tiêu chí khách hàng có thể cảm nhận được “Mở cửa là vườn, bước chân là phố”.

Nằm ngay số 200 đường 3/2, quận 10 – một trong những con đường lớn chính. Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn được xây dựng phối hợp với 115 căn hộ tạo thành một dãy nhà phố cùng các ngôi biệt thự hiện đại, sang trọng. Tất cả tạo nên một đô thị nhỏ phức hợp về thương mại – giáo dục – dịch vụ -ẩm thức – văn hóa giải trí – y tế. Từ đây chỉ mất 2km để di chuyến đế trung tâm quận 1 tương ứng 10 đến 15 phút. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn gần siêu thị Maximark, rạp hát Hòa Bình, Bệnh viện 115, Công viên Tao Đàn và sau này khi hệ thống tuyến đường sắt Metro được xây dựng xong, bạn chỉ mất khoảng 5 phút đồng hồ là có thể di chuyển đến đó. Tất cả mọi thứ đều vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Nếu quan tâm Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden bạn đừng chần chờ nữa mà hãy liên hệ vào HOTLINE 0908.26.79.61 hoặc https://hadocentrosagardens.net để biết thêm thông tin.

Sức hút của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top