Sự thật ít ai biết về Hà Đô Centrosa garden

Đầu năm 2016, tập đoàn Hà Đô chào sân thị trường bất động sản (BĐS) bằng “siêu dự án” mang tên Hà Đô Centrosa Garden. Được xem là một trong những dự án lớn của năm nên Hà Đô Centrosa được tập đoàn Hà Đô chi mạnh về các khoản đầu tư đồng thời biến nơi đây thành địa điểm hấp dẫn với những nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà trong tương lai. Tuy nhiên dưới đây là những thông tin mà ít người biết đến xung quanh “siêu dự án” của năm 2016 này.

Chủ đầu tư là một “ông lớn”.

Tập đoàn Hà Đô thoáng nghe có vẻ xa lạ, không giống những cái tên mà bạn thường nghe trên thị trường BĐS phải không nào? Thật ra tập đoàn Hà Đô là một tập đoàn kinh tế đa ngành không chỉ hoạt động riêng ở lĩnh vực BĐS mà còn thâu tóm cả các lĩnh vực khác như: Xây dựng,thủy điện, thương mại điện tử.. Đây thật sự là một ông lớn kín tiếng trong ngành, trong giới đầu tư và các thị trường có sự góp mặt của tập đoàn Hà Đô không ai là không biết. Và vị trí thứ 6 trong top 10 chủ đầu tư hiệu quả nhất năm 2015 hay top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất năm 2015 chính là minh chứng cho thế lực của ông lớn kín tiếng này.

Căn hộ đầu tiên cam kết tiêu chuẩn: “Mở cửa là vườn- bước chân là phố”

Được chú trọng về tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn quốc tế, chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô tự hào khẳng định đây là dự án mà bạn có thể “Mở cửa là vườn- bước chân là phố”. Thật vậy, toàn bộ khuôn viên và nội thất của Hà Đô Centrosa Garden được bao bọc bởi khoảng không gian xanh và trong lành nhưng không quá tách biệt vì bạn vẫn đang sinh sống tại thành phố nhộn nhịp mà phải không nào?

Hà Đô Centrosa Garden là sản phẩm lai tạo giữa: Việt Nam-Pháp-Singapore.

Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật.  Hà Đô Centrosa Garden được hình thành ý tưởng bởi Savills chi nhánh Việt Nam- tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Savill- Tập đoàn tư vấn BĐS hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó,Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế quy hoạch bởi Architype (Pháp)- Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ về kiến trúc, quy hoạch, cấu trúc, cơ khí và kỹ thuật điện, quản lý dự án, chi phí và quản lý đầu tư…

tải xuống

Cuối cùng, về tư vấn và thiết kế cảnh quan được thực hiện bởi tập đoàn Surbana (Singapore)

tải xuống

Trên đây là những thông tin cung cấp thêm về dự án mới Hà Đô Centrosa garden. Để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn xung quanh dự án, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng.

 

Sự thật ít ai biết về Hà Đô Centrosa garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top