Quý khách sẽ hối tiếc nếu bỏ qua dự án Hà Đô Centrosa Garden!

Quý khách sẽ hối tiếc nếu bỏ qua dự án Hà Đô Centrosa Garden!
Tìm căn hộ thích hợp để cả gia đình sinh sống và tìm cơ hội đầu tư lâu dài, khả năng sinh lời cao là hai yếu tố quan trọng nhất trong việc mua và đầu tư bất động sản. Nắm bắt được điều này, tập đoàn Hà Đô đã đưa cả hai yếu tố trên hội tụ vào một siêu dự án có tên gọi Hà Đô Centrosa Garden.
Hà Đô Centrosa Garden – Đô thị đa dạng sự lựa chọn căn hộ
Hà Đô Centrosa Garden, quý khách gần như có thể tìm thấy mọi dạng căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi lẽ, Hà Đô Centrosa Garden là dự án gồm 8 tòa tháp chung cư và 70 căn biệt thự tách rời. Có được điều này cũng đồng nghĩa với việc Hà Đô Centrosa Garden đã chiếm lĩnh được cả 2 phân khúc: nhà chung cư và biệt thự độc lập – 2 phân khúc chiếm thị phần lớn nhất của thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh.

ha-do-centrosa-garden-phong-khach
Với 2187 căn hộ được bán ra tại Hà Đô Centrosa Garden, chủ đầu tư đã tính toán và thiết kế một hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, thống nhất, đầy đủ, sang trọng và đa dạng. Trong đó, tập đoàn Hà Đô rất lưu tâm tới việc xây dựng không gian xanh, giảm mật độ xây dựng xuống thấp ( chỉ 39,59%) để giảm bớt những bí bách, chật chội, khó chịu thường thấy ở các khu đô thị mới. Theo thiết kế công bố, trong phạm vi Hà Đô Centrosa Garden, có đầy đủ nhà trẻ, khu vui chơi, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, quán cà phê, trung tâm thương mại, hồ bơi tràn bờ dành cho người lớn và trẻ em…
Song song với đó, các phương án kết nối với tiện ích ngoại khu cũng đã được tính toán đầy đủ. Nằm tại vị trí số 200 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Đô Centrosa Garden được tận hưởng hàng loại những tiện ích ngoại khu có sẵn như trường học, bệnh viện, hạ tầng giao thông, chợ, siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí, du lịch, làm đẹp… tại khu vực trung tâm thành phố sầm uất. Những điều này chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân chất lượng sống tốt nhất.
Tiềm năng đầu tư cực lớn vào Hà Đô Centrosa Garden
Là dự án đáng chú ý bậc nhất trong sàn bất động sản Quận 10, Hà Đô Centrosa Garden được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá rât cao trên nhiều phương diện như: chủ đầu tư, vị trí, thiết kế, thi công, mật độ xây dựng, cảnh quan, giá trị sinh lời và đặc biệt là tiềm năng đầu tư.
Với việc nắm bắt được đúng nhu cầu và phán đoán chính xác hướng đi của thị trường, Đô Centrosa Garden hiện đang là cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đáng chú ý nhất của Quận 10 nói riêng và cả Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Do vậy, với một dự án đáng đầu tư, đáng mua như Đô Centrosa Garden, quý khách cần phải nhanh tay liên hệ ngay chúng tôi để nắm được lịch trình bán căn hộ cụ thể và lấy được cho mình cơ hội mua nhà, đầu tư có khả năng sinh lời tốt.

Quý khách sẽ hối tiếc nếu bỏ qua dự án Hà Đô Centrosa Garden!

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top