Phong thủy đón tài lộc của dự án Hà Đô Centrosa Garden

Phong thủy đón tài lộc của dự án Hà Đô Centrosa Garden
Không chỉ tinh tế, tỉ mỉ và hiện đại trong phong cách thiết kế được kết hợp giữa Việt Nam, Pháp và Singapore; dự án Hà Đô Centrosa Garden còn đặc biệt được khách hàng ưa chuộng bởi hội tụ được những tinh hoa phong thủy: đón tài đón lộc cho các căn hộ thuộc tòa nhà.
Phong thủy tới từ vị trí bảo địa
Ngay từ khi mới giới thiệu, vị trí Số 200 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM đã đặc biệt được giới chuyên môn trong và ngoài nước lưu ý bởi đây là một trong số ít ỏi những “khu đất vàng” còn sót lại của Tp. Hồ Chí Minh.
Vị trí này không chỉ nằm chính diện trên trục đường huyết mạch, thuận lợi về giao thông mà còn mang tới cho cư dân thuộc phạm vi dự án một hệ thống tiện ích ngoại khu khổng lồ và trên tất cả các lĩnh vực.
Nhưng không dừng lại ở đó, vị trí số 200 đường 3 tháng 2 này cũng hội tụ rất nhiều những tinh hoa phong thủy. Có thể thấy rằng, Hà Đô centrosa Garden có một mặt hướng trực tiếp về phía đường lớn, mặt sau lại gần với công viên Kỳ Hòa và hồ Kỳ Hòa của Quận 10 nên được tiếp thêm “thủy” và “sinh” liên tục không ngừng nghỉ. Vị trí như vậy không chỉ thuận tiện cho việc điều hòa chất lượng không khí của tòa nhà mà trong phong thủy cũng là nhân tố đặc biệt quan trọng để giúp gia tăng sức khỏe của con người cũng như đón tài, đón lộc vào nhà.

phoicanhdemTài lộc tới từ thiết kế các tòa nhà
Sở dĩ gọi Hà Đô Centrosa Garden là siêu dự án là bởi quy mô dự án cực lớn với 8 tòa tháp cao 30 tầng và 70 căn biệt thự liền kề. Các tòa tháp được thiết kế theo hướng vươn lên mạnh mẽ không chỉ cho thấy quyết tâm và mong muốn của tập đoàn Hà Đô với thị trường bất động sản mà còn đồng thời mang tới rất nhiều lợi ích trong phong thủy.
Cụ thể, các tòa tháp vươn cao cùng vị trí, khoảng cách các tòa tháp rất hợp lý nên mang tới một lượng ánh sáng lớn và đồng đều cho toàn bộ các căn hộ chung cư cũng như căn biệt thự. Trong phong thủy, ánh sáng là nhân tố tượng trưng cho tài lộc và sự thịnh vượng nên thiết kế này của Hà Đô được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao.
Thêm nữa, với việc chia diện tích các căn hộ hợp lý, kích thước các chi tiết quan trọng trong nhà như trần tới sàn, chiều dài bếp, hướng nhà vệ sinh với phòng ngủ… hợp lý nên cũng mang tới rất nhiều ích lợi cho gia chủ tương lai.
Mua một căn hộ không chỉ cần đẹp, chất lượng tốt mà cũng cần đáp ứng được những điều kiện nghiêm ngặt của phong thủy để giúp gia chủ bình an, hạnh phúc và tài lộc dồi dào. Vậy nên, một dự án “thuận” phong thủy như Hà Đô Centrosa Garden chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Phong thủy đón tài lộc của dự án Hà Đô Centrosa Garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top