Những tiện nghi của Hà Đô Centrosa Garden

Thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh hiện đang nóng lên từng ngày trên mọi phân khúc nhà. Đồng nghĩa theo đó là khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho căn hộ tương lai của mình. Trên thị trường xuất hiện một dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân thành phố Hồ Chí Minh và những nhà đầu tư đó là Ha Do Centrosa Garden.

Dự án sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng thì sẽ có những hạng mục đặc biệt gồm:

+Với căn dưới 3pn: gạch bóng kiếng 60×60 với căn dưới 3pn, căn 3pn trở lên giao gạch 80×80, sàn gỗ 12mm. Có đầy đủ đèn chiếu Led, trần thạch cao hoàn chỉnh.

+Toilet hoàn chỉnh 100% cùng phòng tắm đứng, bồn tắm. máy nược nóng lạnh gián tiếp chống giật, tủ gỗ đựng khăn, vật dụng toilet.

+Hệ thống kính cửa Low – E chống bức xạ nhiệt. Công nghệ IP, trang bị videocall hiện đại được kết nối với smart phone, mở cửa từ xa, camera công cộng. Ý tưởng thiết kết nổi bật cho khách hàng muốn mua căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố là căn phòng đa năng.

Với nhiều sự lựa chọn về số phòng và diện tích phòng, từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 47 – 128m2. Đặc biệt sẽ có một phòng chức năng dành cho những căn hộ có 3 phòng ngủ và loại căn hộ Duplex có diện tích 148- 240m2. Chủ đầu tư đưa ra mức giá hợp lý từ 8.9 tỷ đến 25 tỷ mỗi căn.

khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden

khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden

Khi sở hữu những căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden khách hàng sẽ nhận được những lợi ích kèm theo từ dự án như sau:

+Tọa vị ngay tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất , hơn nữa giao thông tại đây vô cùng dễ dàng.

+Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là khu phức hợp cao cấp, hội tụ đầy đủ những tiện ích tuyệt vời ở khu đô thị với mục đích mang đến những dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Tận hưởng môi trường sống xanh, công viên sinh thái trong khu thiết kế xanh – sạch – đẹp.
  • Hồ bơi với tiêu chuẩn đạt quốc tế sẽ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  • Hệ thống cà phê –  nhà hàng sang trọng, đẳng cấp tô vẽ thêm không gian lịch thiệp cho những căn  hộ tại đây.
  • Hệ thống trường học với nền giáo dục hiện đại bên trong nội khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden
  • Trung tâm thương mại với những mặt hàng cao cấp sẽ là nơi mua sắm sang trọng, tiện ích.

Khi trở thành một công dân của Hà Đô Centrosa Garden bạn sẽ hòa nhập vào một cộng đồng hiện đại văn minh, đoàn kết và là nơi sống của những người thành đạt, tri thức trong xã hội. Bạn có thể an tâm gửi gắm con em để phát triển toàn diện trong môi trường cởi mở, hiện đại.

Những tiện nghi của Hà Đô Centrosa Garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top