Lễ kí kết phân phối dự án Hà Đô giữa chủ đầu tư và G20

G20 CHÍNH THỨC BẮT TAY LÀ ĐỐI TÁC CỦA TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ VỚI SỰ THAM GIA SÔI NỔI CỦA HƠN 500 NHÂN VIÊN KINH DOANH.

le-ki-ket-du-an-ha-do-2

 

? Vào ngày 1/7/2016 – Công ty Cổ phần Đầu tư G20 chính thức ký kết hợp tác với chủ đầu tư Hà Đô trở thành nhà phân phối chính thức của dự án khu nhà phố liền kề Hà Đô Centrosa Garden. Lễ ký kết diễn ra vô cùng sôi nổi với sự có mặt của hai bên, trong đó G20 với sự tham gia của Chủ tịch – Trần Quang Hùng và Tổng Giám Đốc G20 – Tào Hoàng Hải và đặc biệt cả hội trường sôi động, bùng cháy cùng với hơn 500 anh em Sale.

le-ki-ket-du-an-ha-do

le-ki-ket-du-an-ha-do-1

le-ki-ket-du-an-ha-do-4

le-ki-ket-du-an-ha-do-3

 

♦ Dự án Hà Đô Centrosa Garden được phát triển bởi tập đoàn Hà Đô – Đơn vị đầu tư Bất Động Sản uy tin và chuyên nghiệp, đã có nhiều thành công trên lĩnh vực này. Với sự thành công của Hà Đô Centrosa Garden, chủ đầu tư ngày càng khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường BĐS. Với mong muốn phát triển Hà Đô Centrosa Garden trở thành khu phức hợp hiện đại, thịnh vượng và là nơi an cư vững chắc nhất.

? Theo hợp đồng ký kết, G20 sẽ trở thành đơn vị phân phối khu nhà phố liên kế của Hà Đô Centrosa Garden. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, G20 hứa hẹn sẽ là “cầu nối” vững chắc Chủ đầu tư và Khách hàng.

 ✌ ✌ Vì sao Hà Đô Centrosa Garden lại thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng như vậy??

1. ? Hà Đô Centrosa Garden vị thế trung tâm, xứng tầm đẳng cấp

– Là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh mát, Hà Đô Centrosa Garden là chốn an cư lý tưởng cho bạn cùng gia đình. Đến với Hà Đô Centrosa Garden mở cửa là vườn, bước chân ra là phố, là nơi đẳng cấp cho khách hàng tận hưởng không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng thành phố ồn ào, tấp nập.

– Đây là điều kiện tạo nên sự khác biệt cho Hà Đô Centrosa Garden và thể hiện được tâm huyết, tiềm năng tài chính vững mạnh của Tập đoàn Hà Đô.

2. ? Chốn an cư lý tưởng, nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn.

– Tọa lạc tại khu vực có tiềm năng giá trị Bất Động Sản gia tăng không ngừng, trong tương lại sẽ đem lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Được các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu đánh giá là dự án đem lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Khách hàng có thể mua để đầu tư cho thuê hoặc để tích lũy tài sản với giá trị gia tăng theo cấp số nhân.

– Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại đường 3 tháng 2, Quận 10 là một trong những khu vực sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh nên khách hàng có nhu cầu mua để ở hay kinh doanh đều rất thích hợp.

Lễ kí kết phân phối dự án Hà Đô giữa chủ đầu tư và G20

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top