Hãy nghĩ đến Hà Đô Centrosa garden trong trong danh sách mua nhà của bạn

Tọa lạc tại số 200 đường 3/2,phường 12, quận 10, một quận có nền kinh tế khá phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Quỹ đất trung tâm thật sự hiện giờ không còn nhiều, nhất là ở khu vực an ninh như quận 10 lại càng hiếm. Sự ra đời của Hà đô centrosa chắc chắn sẽ làm bùng nổ lên một cơn sốt trong thị trường bất động sản.

can ho ha do centrosa garden

Và đương nhiên, một dự án bất động sản muốn có chỗ đứng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này, ắt hẳn phải có điểm ưu việt để cạnh tranh cùng các dự án khác. Hà đô Centrosa Garden cũng như vậy. Vị trí của dự án là nhất cử lưỡng tiện, không chỉ có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm một cách nhanh chóng mà còn có thể thừa hưởng những tiện ích hàng đầu trong và cả ngoài dự án. Các con đường huyết mạch nằm kế bên dự án như đường ba tháng hai, đường Cao Thắng, đường Cách mạng tháng tám chính là chiếc cầu nối giữa centrosa garden với các nơi khác. Di chuyển của cư dân trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng.

Các tiện ích của quận 10 được xem là xây dựng khá hoàn thiện và đầy đủ. Kết hợp cùng những tiện ích nội khu thiết thực, nơi này quả nhiên trở thành một thế giới thu nhỏ, sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của chủ nhân căn hộ. Hệ thống hiện đại các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, nhà hàng thư viện, công viên, khu vui chơi trẻ em, gym, spa,… đều đạt chất lượng chuẩn. An ninh đảm bảo 24/24.

Hãy nghĩ đến Hà Đô Centrosa garden trong trong danh sách mua nhà của bạn

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top