Hai điểm ưu việt của dự án Hà Đô Centrosa Garden

Giữa “một rừng” các dự án bất động sản mới, Hà Đô Centrosa Garden nổi bật lên nhờ hai ưu thế mà các dự án bất động sản khác không có được. Vậy hai ưu thế này là gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua.
Hà Đô Centrosa Garden có vị trí vàng
Bởi là dự án đầu tiên đánh dấu hoạt động của tập đoàn Hà Đô trên thị trường bất động sản nên Hà Đô Centrosa Garden đặc biệt được coi trọng về mặt vị trí. Tọa lạc tại vị trí số 200 Đường 3 Tháng 2 ở Phường 12 thuộc Quận 10, Hà Đô Centrosa Garden đã được đặt vào vị trí “khu đất vàng” ở trung tâm của Tp. Hồ chí Minh. Với vị trí này, nghiễm nhiên Hà Đô Centrosa Garden mạnh hơn các dự án khác nhờ giao thông đặc biệt thuận tiện và hệ thống tiện ích khổng lồ của khu vực trung tâm.

>> Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden – sự lựa chọn đúng đắn
Về giao thông, chỉ mất vài phút, cư dân có thể từ Hà Đô Centrosa Garden đi tới các tuyến đường huyết mạch như: Võ Thị Sáu, Cách Mạng Tháng Tám,… đặc biệt là tới các vị trí trung chuyển của tuyến đường sắt Metro. Đồng thời, từ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 cũng rất dễ dàng kết nối với trung tâm Quận 1 và các quận phát triển như quận Phú Nhuận, quận 3..

ha-do-centrosa-garden-quan-10 Về tiện ích, quanh Hà Đô Centrosa Garden có đầy đủ trường học, bệnh viện, nhà trẻ, công viên, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện, văn phòng, công sở của các công ty lớn… nên đáp ứng được mọi yêu cầu về sinh hoạt, công việc của cư dân.
Hà Đô Centrosa Garden khu đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp
Khác với nhiều dự án khác, không gian xanh là điều mà tập đoàn Hà Đô đặc biệt chú trọng khi xây dựng Hà Đô Centrosa Garden. Với phương châm “trong nhà là vườn – mở cửa là phố”, tất cả các công trình trong dự án đã được tính toán thiết kế để vừa giảm được mật độ xây dựng, gia tăng không gian xanh lại đồng thời không mất đi sự kết nối với thành phố.
Mật độ xây dựng tại Hà Đô Centrosa Garden vào loại thấp ( dưới 40%), tỷ lệ công trình xanh như: công viên, vườn cây, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, hồ bơi, khu BBQ… chiếm một phần không nhỏ trong tổng diện tích dự án. Đồng thời, các tuyến đường giao thông đi lại, các phần không gian xen kẽ giữa các biệt thự và block chung cư đã được tính toán hợp lý để phủ xanh bằng cây cối. Chính điều này đã tạo nên một điểm khác biệt quan trọng của Hà Đô Centrosa Garden so với nhiều khu đô thị có mật độ xây dựng cao khác. Nhờ thế, Hà Đô Centrosa Garden được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là khu đô thị xanh đặc biệt giữa lòng Sài Thành.
Với Hà Đô Centrosa Garden, cư dân sống tại đây không chỉ có được chất lượng sống cao mà còn được thư thái tận hưởng một môi trường trong lành, thoải mái, có lợi cho sức khỏe con người. Ngay bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tiến độ công trình cũng như nắm được những thông tin mới nhất về siêu dự án Hà Đô Centrosa Garden và kịp thời đặt mua căn hộ ngay khi quý khách có nhu cầu.

Hai điểm ưu việt của dự án Hà Đô Centrosa Garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top