Hà Đô Centrosa Garden mang không gian xanh mát vào giữa lòng phố thị

Chủ đầu tư Hà Đô nhiều năm nay luôn là một tập đoàn xây dựng và phát triển các dự án bất động sản uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong năm nay, ông chủ lớn của ngành bất động sản Việt Nam mang đến một dự án hoành tráng, cũng như là một món quà cho những ai luôn quan tâm và theo sát tập đoàn Hà Đô nhiều năm nay, đó là dự án can ho ha do centrosa garden.

Tiện ích bên trong Hà Đô Centrosa Garden

Tiện ích bên trong Hà Đô Centrosa Garden

Khi nói đến quận phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc tới quận 10. Nơi đây có hệ thống giao thông được quy hoạch khá toàn diện và đồng bộ. Cuộc sống nơi đây cũng khá an ninh và an toàn. Chính vì thế nên không khó hiểu khi ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu một căn hộ tại nơi này. Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại đường ba tháng hai của quận 10, một con đường xương sống và khá thoáng rộng. Từ khu vực dự án, việc di chuyển đến các khu vực tiện ích ngoại khu và các quận lân cận như quận 1, quận 11, quận Tân Bình…quả thực rất dễ dàng. Trong tương lai không xa, khi hoàn thành tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Tham Lương thì việc di chuyển giao thông tại nơi đây ngày càng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ mất không tới 5 phút để di chuyển từ căn hộ tới tuyến đường sắt.

Diện tích đất xây dựng của dự án được sử dụng triệt để. Phát triển theo mô hình không gian kiến trúc xanh, dù bên trong hay bên ngoài đều được xây dựng thiết kế thoáng mở giúp chủ nhân căn hộ tìm được sự thoải mái trong cuộc sống. Sắc xanh của cây xanh giữa phố thị sẽ giúp bạn đón những cơn gió trong lành nhất, mang trong không khí một sức dai dẳng mà nhẹ nhàng.

Hà Đô Centrosa Garden mang không gian xanh mát vào giữa lòng phố thị

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top