Hà đô Centrosa garden “Đô thị xanh” giữa lòng thành phố

Với tiến trình đô thị hóa ngày càng gia tăng đã sử dụng triệt để tài nguyên thiên nhiên, gây nên hiệu ứng nhà kính làm cho môi trường bị ô nhiễm, nếu không có biện pháp xử lý thì sức khỏe của công dân ở các khu đô thị ngày càng bị đe dọa.

Kế thừa xu hướng hiện đại, các khu “Đô thị xanh” lần lượt ra đời dựa trên các yếu tố thân thiện với môi trường từ không gian đến thiết kế. Đặc điểm nổi bật của các khu “Đô thị xanh” là có nhiều không gian xanh tự nhiên giúp cân bằng hệ sinh thái, giảm thiểu ô nhiễm môi trường…

Là một khu đô thị mới được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, Hà đô Centrosa Garden kế thừa yếu tố “xanh” thân thiện với môi trường, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

cong-vien-can-ho-ha-do-centrosa-garden

Không gian của Hà Đô Centrosa Garden được phủ một màu xanh của thiên nhiên.

Tổng quan Hà Đô Centrosa Garden được phủ đầy màu xanh của thiên nhiên, đi đến đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những tán cây xanh rợp bóng, của những khu vườn thượng uyển đầy hoa. Trải nghiệm từ trên cao nhìn xuống, Hà Đô Centrosa Garden như một tòa lâu đài mọc lên giữa rừng.

biet-thu-ha-do

Cây xanh được quy hoạch phân bố rộng rãi

Hệ thống cây xanh trong khuôn viên của Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch thành từng khu vực phân bố rộng khắp khu đô thị, lợi ích của việc này là đảm bảo cho người dân và du khách không bị che chắn tầm nhìn bởi những khối bê tông cứng nhắc, thay vào đó sẽ được tận hưởng không gian trong lành của cây xanh, bóng mát.

Bên cạnh cây xanh thì “giao thông xanh” cũng được ban quản lý Hà Đô Centrosa Garden tính đến như một tiêu chí quan trọng không kém để hình thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu. Khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden quận 10 được thiết kế với khuôn viên rộng thuận lợi cho việc di chuyển bằng xe đạp hoặc đi bộ, ngoài ra nơi đây còn có nhiều phương tiện giao thông công cộng vừa đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, vừa thân thiện với môi trường.

Kiến trúc xanh” chính là yếu tố cuối cùng và cũng là quan trọng nhất của Hà Đô Centrosa Garden. Được thiết kế theo tiêu chuẩn của kiến trúc xanh bởi đội ngũ thiết kế hàng đầu đến từ Pháp, kiến trúc của Hà Đô Centrosa Garden sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, tiết kiệm nguồn nước. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cho xây dựng một hệ thống xử lý chất thải theo tiêu chuẩn hiện đại, thân thiện với môi trường.

Nhu cầu có nhà ở vừa đáp ứng tiện ích cá nhân, vừa mang lại lợi ích cho cộng đồng ngày càng nhiều và Hà Đô Centrosa Garden đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó. “Đô thị xanh” là một ý tưởng đột phá để thích nghi với môi trường sống hiện đại, tuy nhiên để hình thành và xây dựng một đô thị xanh bền vững và phát triển, mỗi công dân cần có ý thức trong văn hóa và ứng xử để “đô thị xanh” ngày càng “xanh” thêm nhé.

Hà đô Centrosa garden “Đô thị xanh” giữa lòng thành phố

Rate this post

Bài sau:

0908 267 961
Back to top