Hà Đô Centrosa Garden – đô thị đáng sống nhất Quận 10

Hiện nay, nhu cầu nhà ở tại Quận 10 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung không ngừng tăng cao, cũng bởi thế mà có rất nhiều dự án bất động sản ra đời. Xong, điều này lại đặt khách hàng vào bài toán khó khi lựa chọn căn hộ. Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn về chọn nhà, hãy thử ngắm dự án Hà Đô Centrosa Garden – dự án được nhiều chuyên gia đánh là đô thị đáng sống nhất tại Quận 10.
Hà Đô Centrosa Garden là sự kết hợp phong cách thiết kế Á – Âu
Không giống với rất nhiều sự án bất động sản khác tại Quận 10, nhiều khách hàng hoàn toàn không hề biết rằng, dự án Hà Đô Centrosa Garden là sự kết hợp giữa Việt Nam, Pháp và Singapore.
Về phía Việt Nam chủ đầu tư: tập đoàn Hà Đô tuy là cái tên mới mẻ trên thị trường bất động sản nhưng lại là”ông lớn” trong các lĩnh vực như: xây dựng thủy điện, thương mại điện tử… Ngoài ra, Hà Đô Centrosa Garden còn được tư vấn thiết kế quy hoạch bởi tập đoàn chuyên về kiến trúc thiết kế Architype của Pháp và phần thiết kế cảnh quan được tập đoàn Surbana của Singapore thực hiện. Chỉ riêng sự kết hợp này cũng như một tấm khiên chắc chắn đảm bảo cho các yếu tố chất lượng – thẩm mỹ – cảnh quan – tiện ích của công trình nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về Hà Đô Centrosa Garden.

do-thi-ha-do-centrosa-garden Thêm nữa, mặc dù quy mô dự án rất lớn với 8 block và 70 căn biệt thự liền kề nhưng chủ đầu tư cùng các đơn vị liên quan đã giảm mật độ xây dựng xuống thấp nhất có thể ( dưới 40%), gia tăng các công trình cảnh quan và không gian xanh để mang tới cho khách hàng chất lượng sống tốt nhất và đáp ứng đúng tuyên bố của Hà Đô với thị trường bất động sản: “ Mở cửa là vườn – Ra cửa là phố”.
Hà Đô Centrosa Garden – Đô thị được bao phủ bởi tiện ích bao phủ
Hoàn toàn không hề nói quá điều này bởi Hà Đô Centrosa Garden là dự án được trang bị một hệ thống tiện ích cực kỳ lớn.
Vì ở trung tâm nên Hà Đô Centrosa Garden được hưởng rất nhiều tiện ích chung trên đủ các lĩnh vực như: giao thông đi lại, bệnh viện, trường học, trung tâm vui chơi giải trí, du lịch, mua sắm, thể dục thể thao… Những tiện ích ngoại khu này đang không ngừng mở rộng bởi sự đầu tư mạnh mẽ của thành phố và các nhà đầu tư vào Quận 10 nói riêng và khu vực các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận…
Mặt khác, trong phạm vi dự án, tập đoàn Hà Đô cũng đã sắp xếp rất nhiều không gian tiện ích để nâng cao tối đa chất lượng sống của cư dân. Trong khu vực Hà Đô Centrosa Garden cũng có đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, thể dục thể thao, thương mại, mua sắm, nhà trẻ, công viên, hồ bơi… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu bỏ lỡ một đô thị rất đáng sống như Hà Đô Centrosa Garden. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thủ tục mua căn hộ và trở thành cư dân của “đô thị xanh” Hà Đô Centrosa Garden.

Hà Đô Centrosa Garden – đô thị đáng sống nhất Quận 10

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top