Hà Đô Centrosa Gardent có phải là căn hộ đáng sống?

Người xưa thường có câu ” An cư lạc nghiệp”. Có được một ngôi nhà ổn định thì mới an tâm tập trung vào công việc làm ăn, mới có thể thoải mái tinh thần mà không lo lắng về chuyện ăn ở. Chuyện chọn nhà ở trước giờ luôn được làm rất khắc khe dựa trên hàng loạt các tiêu chí để có được một căn nhà phù hợp. Nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay có xu hướng chọn mua chung cư thay vì nhà đất vì tính tiện lợi về cơ sở hạ tầng, nhiều sự lựa chọn khi đã có khá nhiều  dự án chung cư “sáng đèn”.

Vậy một căn hộ như thế nào mới là căn hộ “đáng sống” của mọi người, hay một căn hộ phải đáp ứng những tiêu chí gì để được xem là “căn hộ đáng sống”. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1.Vị trí

Đây chắc hẳn là tiêu chí quan trọng bậc nhất. Một căn hộ hàng đầu phải sở hữu vị trí “đắc địa” kết nối hầu hết những điểm đến của khách hàng. Bên cạnh đó, vị trí này phải có tiềm năng phát triển về nhiều mặt. Ngoài ra những căn hộ sở hữu vị trí đẹp sẽ mang lại “tầm nhìn đẹp”

noi-khu-can-ho-centrosa-garden

Vị trí là tiêu chí quan trọng nhất của 1 căn hộ cao cấp.

2. Thiết kế căn hộ

Thiết kế là yếu tố quan trọng tiếp theo của các căn hộ. Một căn hộ “đáng sống” là căn hộ có thiết kế không chỉ đẹp, sang trọng mà phải còn “thân thiện với môi trường”.

Thiết kế căn hộ phải tạo được ánh sáng, khí trời cho căn hộ. Vì vậy, thiết kế tối ưu nhất là phòng nào cũng có cửa sổ và có ánh sáng tự nhiên.Ngoài ra căn hộ cũng phải có ban công, lô gia tạo khoảng không gian ngoài trời.

Trong bối cảnh hiện đại, vấn đề hiệu ứng nhà kính đang được báo động, vậy nên một căn hộ đáng sống phải có thêm lối thiết kế xanh. Trong thị trường BĐS hiện nay cũng có nhiều dự án đưa yếu tố “xanh” vào, nổi bật có thể kể đến Hà đô Centrosa Garden– Một dự án đô thị mới của Tập Đoàn Hà Đô (HDG) – Công Ty TNHH MTV 756 – Ngân Hàng Quân đội (MBbank).

biet-thu-ha-do

Thiết kế ưa chuộng sắc xanh của Hà Đô Centrosa Garden.

3. Diện tích

Một căn hộ đáng sống phải là một căn hộ có diện tích thoải mái để đáp ứng hết mọi sinh hoạt của bạn và gia đình. Tuy nhiên tiêu chí này còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, thông thường người mua thích sở hữu 1 căn hộ 3 phòng ngủ vì tính thuận tiện.

4. Môi trường sống

Xu hướng hiện nay của người mua nhà rất quan tâm đến môi trường sống xung quanh. Nói cách khác là giá trị ngoài căn hộ.
Những chung cư nằm trong khu đô thị hiện đại, đồng bộ, khu dân trí cao bao giờ cũng hút khách hơn những dự án chưa xong hạ tầng.
Khu đô thị Hà Đô Center Garden được thiết kế với tiêu chuẩn sống hàng đầu cùng môi trường dân trí cao, tại đây hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Trên đây là những tiêu chí của một căn hộ đáng sống nhất và Hà Đô Center Garden đáp ứng tất cả những tiêu chí trên. Một khu đô thị vừa có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại thân thiện với môi trường, diện tích thoải mái, môi trường sống tốt chính là lựa chọn lý tưởng của mọi người. 
Hãy lưu ý những tiêu chí này để có thể tìm cho mình một căn hộ ưng ý và đáng sống nhất nhé.

Hà Đô Centrosa Gardent có phải là căn hộ đáng sống?

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top