Nhờ Hà Đô Centrosa Gardent,Đất quận 10 “Sốt giá” trở lại!

“Đất vàng” có lẽ là cụm từ khá quen thuộc trong giới Bất động sản (BĐS). Đặc điểm của những khu “đất vàng” này là đáp ứng về tiện ích, vừa thuận lợi trong di chuyển. Theo khảo sát của nhiều sàn giao dịch BĐS uy tín, nhu cầu của khách hàng trong thời gian gần đây quan tâm nhiều đến các dự án BĐS tọa lạc tại các khu “đất vàng” như vậy.

Được xác định là một trong những quận trung tâm có vị trí chiến lược của thành phố, khu vực quận 10 có nhiều tiềm năng để trở thành điểm thu hút trong thời gian hiện tại và tương lai.

cao-oc-van-phong-cho-thue-quan-10-5office.vn-slider-01

Toàn cảnh quận 10 nhìn từ trên cao.

Mảnh đất “vàng” chưa được khai thác đúng mức….

Là một quận nội thành khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, quận 10 thừa hưởng những thuận lợi từ các chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội… Với quy mô bao gồm 15 phường cùng tổng diện tích 6km2 nối liền với các khu vực quận 3, quận 5, quận Tân Bình và quận 11 đã đưa quận 10 vào danh sách các quận trung tâm của thành phố bởi tính tiện lợi về mặt giao thông và giao thương kinh tế.

Trước đây khu vực quận 10 là một khu ăn đất trống hoang vu bậc nhất Sài Gòn. Về sau do tính đặc thù cũng như thuận tiện,nhiều cư dân tập trung về đây sinh sống hơn, từ đó tạo dựng kinh tế và biến quận 10 thành một trong những quận trung tâm nhưng chưa thật sự thu hút bằng các khu vực quận 1, quận bình thạnh…

Sự góp mặt của các ông lớn bất động sản.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của “mảnh đất vàng” này, các ông lớn trong ngành bất động sản đã mạnh dạn đầu tư bằng hàng loạt các dự án cao cấp, biến quận 10 “bừng tỉnh” sau nhiều năm liền ngủ quên,nổi bật trong số đó chính là khu đô thị Hà Đô centrosa garden – đứa con của Tập Đoàn Hà Đô (HDG) – Công Ty TNHH MTV 756 – Ngân Hàng Quân đội (MBbank).

phoi-canh-du-an-centrosa-garden-e1464942627788

Hà Đô Centrosa Garden “là đứa con cưng” của Tập Đoàn Hà Đô (HDG) – Công Ty TNHH MTV 756 – Ngân Hàng Quân đội (MBbank).

Quyết định đầu tư vào mảnh đất quận 10 với dự án khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden, Tập đoàn Hà Đô đã tạo nên một sự đột phá thật sự khi thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và sự cạnh tranh của các chủ đầu tư khác. Với lối thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đáp ứng nhu cầu của cuộc sống là thân thiện với môi trường, Hà Đô Centrosa Garden như một viên ngọc sáng làm tăng giá trị khu vực quận 10 lên rất nhiều lần.

Kế thừa sự thành công của Hà Đô Centrosa Garden, nhiều dự án cao cấp khác đang đổ xô vào mảnh đất quận 10 làm cho cơn “sốt giá” tại đây nóng hơn bao giờ hết. Cơn sốt quận 10 chưa biết bao giờ sẽ giảm, nhưng lựa chọn một căn hộ tại quận 10 chắc chắn là một quyết định sáng suốt.

Nhờ Hà Đô Centrosa Gardent,Đất quận 10 “Sốt giá” trở lại!

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top