Chủ đầu tư nói gì về dự án “nghìn tỉ” Hà Đô Centrosa Garden

Cùng với đơn vị thiết kế đến từ Pháp, . Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị hiện đại vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn “xanh”.  Hà Đô Centrosa Garden chính là một quân cờ chủ chốt của tập đoàn Hà Đô trong việc định vị thị trường bất động sản.thungo-copy(1)

Hà Đô Centrosa Garden được xây dựng tại khu vực quận 10 với tổng diện tích 6,5 ha. Hà Đô Centrosa Garden là một khu đô thị phức hợp gồm các loại hình :Văn Hóa, Thương Mại, Dịch Vụ, Giải Trí, Giáo Dục, Nhà Phố Biệt Thự, Căn Hộ Cao Cấp. Về quy mô nhà ở, Hà Đô Centrosa Garden được chia thành 3 khu gồm: khu căn hộ tầng thấp, khu căn hộ tầng cao và khu nhà phố – biệt thự.

Với lối thiết kế hoàn mỹ, thân thiện với môi trường, Hà Đô Centrosa Garden đang mang lại sức hút cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Vị trí thuận tiện, tiện ích hoàn hảo, giá cả ưu đãi chính là điểm nổi bật mà ít có dự án nào cạnh tranh được với Hà Đô Centrosa Garden.

Mong muốn sở hữu một căn hộ mơ ước nay đã không còn xa vời nữa.  Hà Đô Centrosa Garden chính là giải pháp cho bạn và cả gia đình. Nhanh tay sở hữu một căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden để nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư nói gì về dự án “nghìn tỉ” Hà Đô Centrosa Garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top