Cái độc đáo của Hà Đô Centrosa Garden

Với ý tưởng xây dựng một khu đô thị phong cách mang đậm nét kiến trúc hiện đại văn minh, tập đoàn Hà Đô đã tạo ra một tổ hợp không gian đẳng cấp, sang trọng với dự án Hà Đô Centrosa Garden. Nơi đây bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và yên bình nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi và bận rộn.

Ý tưởng chủ đạo của dự án là về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong biểu tượng thương hiệu Hà Đô, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là dự án có mật độ xây dựng chỉ 39.59%, tỷ lệ lý tưởng với các dự án khu vực trung tâm.

Hà Đô Centrosa Garden- không gian sống hiện đại bật nhất

Hà Đô Centrosa Garden- không gian sống hiện đại bật nhất

Khi sống ở đây, bạn vẫn sẽ được tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích hiện đại nhất làm cho cuộc sống của bạn thoải mái mà chẳng đi đâu xa. Ngay bên cạnh nhà là khu giáo dục liên cấp, khu trung tâm thương mại cao cấp, Spa, hồ bơi, khu vực thể dục thể thao Gym, nhà hàng cao cấp, công viên sinh thái nội khu, khu vui chơi cho trẻ em…

Tập đoàn Hà Đô có uy tín đã hình thành từ lâu trên thị trường bất động sản, đơn vị nằm trong top 10 tiêu biểu của bảng xếp hạng những nhà đầu tư bất động sản Việt Nam năm 2016. Tập đoàn Hà Đô còn ghi dấu ấn với hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn trong và ngoài nước tiêu biểu như: khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công – Gò Vấp, Hà Đô Villas, khách sạn cao cấp Bảo Đại tại Nha Trang,(Khánh Hòa), HADO Park View, khu đô thị mới Nongtha Paradise Land – Viêng Chăn(Lào)…

Hà Đô Centrosa Garden mang trong mình sứ mệnh hình thành ý tưởng về thành phố xanh, phát triển bền vững và đẳng cấp hàng đầu với một môi trường sống thân thiện giữa thiên nhiên và con người.

Cái độc đáo của Hà Đô Centrosa Garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top