Cách mà tập đoàn Hà Đô đã làm với Hà Đô Centrosa Garden

Mới đây trong danh sách “Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2016”, tập đoàn Hà Đô vinh dự có tên trong danh sách này. Đây là một thành tích sáng giá như một điều ghi nhận những đóng góp của tập đoàn Hà Đô đối với thị trường bất động sản (BĐS). Với chiến thuật kinh doanh hợp lý, sản phẩm đột phá,khác biệt, tập đoàn Hà Đô đang lựa chọn hướng đi đúng đắn trong từng sản phẩm.

Mới đây nhất, Tập đoàn Hà Đô đang hoàn thiện các thủ tục để đưa ra thị trường dự án Hà Đô Centrosa Garden, dự án phức hợp gồm chung cư cao cấp, nhà phố liền kề, trường học, công viên cây xanh và hàng loạt các tiện ích phụ trợ khác. Đây là dự án lớn, đồng bộ và cao cấp duy nhất tại Quận 10, một trong những quận trung tâm có hoạt động sinh sống sôi động nhất TP. Hồ Chí Minh. Với những lợi thế về vị trí, về thiết kế kiến trúc cảnh quan và tiện ích đồng bộ, chắc chắn dự án sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

phoi-canh-du-an-centrosa-garden

Hà Đô Centrosa Garden- dự án mới “cực hot” của tập đoàn Hà Đô

Không phải tự nhiên mà cái tên Hà Đô Centrosa Garden lại “làm mưa làm gió” thị trường BĐS ngay khi căn hộ này chỉ vừa mới đi vào xây dựng. Đó là cả một quá trình phấn đấu, xây dựng và sử dụng nhiều chiến lược cũng như uy tín của chủ đầu tư – tập đoàn Hà Đô.

Hà Đô Centrosa Garden được đầu tư bằng nguồn vốn rất mạnh của chủ đầu tư và nhiều đơn vị liên quan. Với quyết tâm chinh phục thị trường BĐS bằng loại hình căn hộ cao cấp, chủ đầu tư Hà Đô đã thổi hồn vào Hà Đô Centrosa Garden, biến nơi đây thành  khu đô thị trong mơ.

Hà Đô Centrosa Garden sở hữu vị trí “đắc địa” tại một trong những khu vực trung tâm quận 10, với nhiều thuận lợi trong di chuyển, nơi đây kết nối nhiều địa điểm thật nhanh chóng và tiện lợi. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng tìm đến khu vực lân cận như: Quận 3, quận 5, quận 1, quận Tân bình…

Theo lời chủ tịch tập đoàn Hà Đô- ông Nguyễn Trọng Thông, Hà Đô Centrosa Garden là dự án tâm huyết của tập đoàn khi được đầu tư nhiều trang thiết bị, dịch vụ hàng đầu mang lại tiện ích đẳng cấp cho khách hàng.

Hiện tại, Hà Đô Centrosa Garden vẫn đang là một hiện tượng tăng không ngừng nghỉ của tập đoàn Hà Đô. nơi đây ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.

Cách mà tập đoàn Hà Đô đã làm với Hà Đô Centrosa Garden

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top