Biệt thự cao cấp Hà Đô Centrosa Garden không còn là ngoài tầm với

Một tin vui cho những tầng lớp trung lưu muốn mua nhà cao cấp, đặt biệt là căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden, là Nhật bản sẽ giúp người Việt vay tiền mua nhà.
Dân số ngày càng đông, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang “gánh chịu” số lượng người từ các tỉnh trên cả nước đổ về. Kéo theo đó là nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao. Nhưng không phải ai cũng có thể mua cho mình một căn nhà tại thành phố do giá đất cao, cạnh tranh mạnh. Nhưng với sự hỗ trợ của chính phủ Nhật Bản và các doanh nghiệp, những người thuộc tầng lớp trung lưu tại Việt Nam có thêm cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ mới giữa thành phố nhờ chính sách vay tiền mua nhà lên tới 20 năm và trả theo lãi suất cố định.

Biệt thự cao cấp Hà Đô Centrosa Garden không còn là ngoài tầm với

Biệt thự cao cấp Hà Đô Centrosa Garden không còn là ngoài tầm với

Theo một nguồn tin dẫn từ hãng Nikkei cho biết, với mục đích giúp tầng lớp trung lưu Việt Nam có thể mua các loại nhà ở lâu dài và giá cao, các doanh nghiệp tư nhân và chính phủ Nhật Bản đã lập một dự án với những chương trình tài chính đa dạng. Tổng số vốn của dự án lên tới 192 triệu đô.

JICA là cơ quan trực thuộc chính phủ nhật, sẽ cấp một nửa số vốn dưới hình thức khoản vay chính thức lãi suất thấp, một thể loại hỗ trợ phát triển chính thức. Theo Nikkei, đây cũng là lần đầu tiên Nhật Bản dùng hình thức hỗ trợ phát triển chính thức giúp cư dân Đông Nam Á mua nhà.

Mặc dù chính phủ Việt Nam cũng có chương trình hỗ trợ người dân thu nhập thấp mua nhà, nhưng chương trình này không hỗ trợ cho tầng lớp trung lưu.

Hình thức dự án của chính phủ Nhật Bản là tạo ra chương trình cho vay dài hạn để mua nhà và đảm bảo tín dụng cho tầng lớp trung lưu nếu họ đồng ý mua những căn nhà đạt chất lượng Nhật Bản. Dự tính năm 2017 sẽ triển khai hai chương trình này.

Một số tập đoàn Nhật Bản đang kinh doanh tại Đông Nam Á như: Maeda, Tokio Marine Holdings, Kyoei Steel, sẽ tham gia vào dự án. Những công ty này hy vọng các chương trình tài chính sẽ kích cầu bền vững đối với nhà ở. Kyoei Steel sẽ mở rộng hoạt động bán vật liệu xây dựng, Tokio Marine muốn tăng hoạt động bán hợp đồng bảo hiểm hỏa hoạn và Maeda sẽ đảm nhận hợp đồng xây nhà.

Với dự cao cấp như căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, nếu bạn quan tâm muốn sở hữu nhưng kinh tế còn eo hẹp thì có thể tham khảo chương trình này.

Khu đô thị Hà Đô centrosa Garden, nơi đầu tư và an cư lý tưởng cho bạn và gia đình

 

Biệt thự cao cấp Hà Đô Centrosa Garden không còn là ngoài tầm với

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top