65% mật độ dự án dành cho cây xanh tại Hà Đô Centrosa Garden nói lên điều gì

Nhắc đến thị trường bất động sản không thể không nhắc đến “người khổng lồ ” tập đoàn Hà Đô. Với nhiều năm là người đi đầu với những dự án chất lượng đã tạo nên một thương hiệu uy tín và bền vững. Có thể nói những dự án của Hà Đô Group luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của thị trường và đông đảo khách hàng. Dự án Hà Đô Centrosa Garden tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh được so sánh là ngang hàng với đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7. Nhưng điểm đặc biệt làm cho nơi này ấn tượng hơn những dự án khác của thành phố chính là mật độ cây xanh tại đây lên tới 65%.

Hà Đô Centrosa Garden là sản phẩm tiếp theo của tập đoàn Hà Đô, đây là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Vì là dự án thuộc phân khúc cao nên chủ đầu tư tập trung vào đây những tiện ích hiện đại và sang trọng bậc nhất. Dự án là một tổ hợp gồm những hạng mục công trình đẳng cấp, tiện nghi nhất đem lại cuộc sống hoàn hảo, an nhàn, thượng lưu cho bạn và những người thân. Sống trong căn hộ tại đây, bạn sẽ như bước vào một thế giới mới, thế giới của sự yên bình, thỏa mái, bỏ xa cái ồn ào, mệt mỏi của một ngày dài làm việc vất vả.

Cây xanh bao phủ căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Cây xanh bao phủ căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với điểm nhấn là rừng cây xanh bao phủ cung cấp không khí trong lành, xanh mát. Không cần phải hàng cuối tuần bạn lại đưa vợ con ra khu nông thôn ngoại thành đổi gió, bạn không còn phải sợ bầu không khí ô nhiễm tại thành phố sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân. Ngay tại nơi đây, với hơn 60% là cây xanh sẽ mang đến bạn một bầu không khí trong lành, như đang sống giữa khu rừng trong một thành phố. Hưởng thụ bầu không khí thiên nhiên trong lành không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn mang lại cho bạn sự thanh tĩnh về tâm hồn.  Mọi căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại nhưng không vẫn còn giữ nguyên nét truyền thống vốn có. Những trang thiết bị nội thất trong phòng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời tối ưu hóa không gian sống, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với đô thị giúp căn phòng đón gió, đón nắng tốt nhất.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dự án được  xây dựng nhưng hiếm có dự án nào là có không gian sống xanh rộng lớn như Hà Đô Centrosa Garden. Chủ đầu tư muốn mang đến cho dân cư của mình cuộc sống viên mãn nhất, khiến mọi người dù ở đâu cũng chỉ muốn về nhà, và ngôi nhà là nơi khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

 

65% mật độ dự án dành cho cây xanh tại Hà Đô Centrosa Garden nói lên điều gì

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top